Thứ Năm, 21 tháng 5, 2020

Trục khuấy trộn công nghiệp


Trục khuấy trộn được sử dụng rộng rãi trong ngành Hóa chất, Dầu khí, Xây dựng, Công nghiệp thực phẩm, xử lý nước thải,…nhằm tạo ra dung dịch huyền phù, nhũ tương, tăng sự hòa tan các chất và các phản ứng hóa học với nhau.
Trục khuấy có rất nhiều loại như: khuấy tua bin, khuấy chân vịt, khuấy mái chèo...tùy vào tốc độ quay của trục khuấy mà ta có máy trộn nhanh và máy trộn chậm.
Tùy vào độ nhớt của chất lỏng mà ta chọn cánh khuấy cho phù hợp, cụ thể:
·         + Độ nhớt cao: khuấy răng lược.
·         + Độ nhớt cao: 80ns/m2 thường dùng khuấy tua bin.
2ns/m2 thường sử dụng cánh khuấy dạng mỏ neo.
0.5 - 2ns/m2 thường sử dụng khuấy chân vịt.
Trục khuấy trộn công nghiệp

Đặc điểm của các loại cánh khuấy như sau:

+ Khuấy mái chèo: tạo dòng chảy tiếp tuyến, như vậy hỗn hợp sẽ được trộn đều.
+ Khuấy tấm: nghiêng góc 30 - 45º, tạo dòng tiếp tuyến và tạo dòng hướng tâm.
+ Khuấy răng lược: Áp dụng cho sản phẩm lỏng dễ bị thay đổi tính chất khi có tác dụng cơ học.
+ Khuấy mỏ neo: Phù hợp với rất nhiều loại hóa chất, độ bền cơ học cao. Hay được dùng trong Bồn dạng hình cầu.
+ Khuấy dạng tua bin: nhiều tua bin quay trên trục thẳng đứng, khuấy chất lỏng độ nhớt cao > 80ns/m2.
+ Khuấy dạng chân vịt: chất lỏng có độ nhớt thấp, < 2ns/m2, tạo dòng chảy hướng trục lớn.
Liên hệ:Công ty TNHH Ogieo Việt Nam
Hotline: 0983 265 215
Web: 
http://ogieo.com/muc/truc-canh-khuay-hoa-chat/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét